Thăm Tịnh Gia Viên

Tịnh Gia Viên thoáng mát với hàng trăm chậu Bonsai đẹp mắt, tiếng suối róc rách từ những hòn non bộ…Du khách còn được thưởng thức những món ăn độc đáo mang nét riêng của Cố Đô.

Đặc biệt hơn là những món ăn đều được chế biến bởi nghệ nhân bàn tay vàng duy nhất ở Huế:bà Tôn Nữ Hà
Nếu bạn muốn tìm một cảm giác lạ và sang trọng:hãy gọi những món ăn cung đình Huế.Đó có thể là chả Phụng Hoàng, hương Mộc Đăng, nem Công, mực chiên xù, súp hạt sen, Rồng đu đủ hay thuyền Rồng tải trái cây…Mỗi món một vẻ riêng, được chế biến, tỉa gọt công phu và được trang trí khá cầu kỳ, đẹp mắt đến bất ngờ.Điều đó đã tạo cho du khách những cảm giác thích thú như vừa được khám phá những điều mới mẻ. Với những người xa quê hay du khách nước ngoài, những món ăn truyền thống dân dã, đậm chất Huế lại mang đến cho họ những cảm nhận thích thú về nét riêng ẩm thực của một vùng đất mà họ đặt chân đến.

Mùi thơm dẻo bùi của đậu xanh, nếp hòa quyện trong đĩa củ sen hấp chấm muối mè.Vị cay thơm nồng, xen lẫn vị béo, ngọt của cá, giòn của rau muống hội tụ trong món bánh tráng cuốn chấm mắm nêm và những món bánh Huế với những chén nước mắm ớt thơm cay…Tất cả sẽ là một kỹ niệm khó quên đối với mỗi du khách. Sau khi được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo du khách có thể dạo chơi quanh Tịnh Gia Viên để ngắm nhìn những chậu cây cảnh lạ, đẹp được đem về từ nhiều nước trên thế giới và ngắm nhìn bộ sưu tập đá quý với hàng trăm chủng loại.Mỗi người sẽ thấy tâm hồn mình thư giản và phấn chấn hơn, xóa đi những mệt mỏi sau một tuần làm việc bận rộn, hay một chuyến đi xa